Chào mừng bạn đến với cửa hàng Thiết bị điện tự động hóa Đông Á !
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới

a. Thời gian vận chuyển

Thông thường  dientudonghoadonga.com sẽ giao hàng cho khách hàng trong khoảng 03-05 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn vài ngày làm việc, nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Nhân viên dientudonghoadonga.com liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng của dientudonghoadonga.com tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • Đối tác cung cấp hàng cho dientudonghoadonga.com chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

b. Về phí vận chuyển

Về phí vận chuyển, dientudonghoadonga.com sử dụng dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đó. Đối với đơn hàng có giá trị trên 10.000.000 đồng trong phạm vi nội thành phố Hồ Chí Minh, dientudonghoadonga.com sẽ giao hàng miễn phí vận chuyển.

c. Trách nhiệm về trường hợp hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển

Đối với hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển dù là đơn hàng do chính cửa hàng vận chuyển hay do bên thứ ba vận chuyển thì chúng tôi sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề cho khách hàng. Khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm và yêu cầu đổi trả theo quy định “đổi trả hoàn phí” còn mọi vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ làm việc lại với đối tác vận chuyển để giải quyết đền bù cho đơn hàng theo thỏa thuận hợp tác giữa công ty với đối tác thứ ba cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và khách hàng có thể lựa chọn giữa việc Hủy hoặc tiếp tục chờ hàng

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng, trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách giao nhận hàng hóa của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Thông tin công ty CÔNG GTY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ ĐIỆN ĐÔNG Á
Địa chỉ Thạnh Hội 1 , Tổ 1 , Ấp Nhứt Thạnh, xã Thạnh Hội, Tp Tân Uyên, Bình Dương
Điện thoại

0974 640 477

Email codiendonga1981@gmail.com
Giờ làm việc Từ 8h00am – 17h00pm ( Thứ 2 đến thứ 7)
icon icon icon
Danh sách so sánh